Giờ mở cửa: 11:00-23:00 T2,6,7,CN; 11:00 - 15:00, 17:00-23:00 T3,4,5

MENU - Sashimi Alacarte

Sashimi Bụng Cá Ngừ
Món sashimi bụng cá ngừ được coi là tuyệt phẩm trong giai thoại những món ăn tinh tế của đất nước mặt trời mọc.
Sashimi Cá Bớp
Thịt trắng, ngon béo, thịt dai và không tanh. Cá bớp chứa nguồn protein ít béo rất dồi dào (khoảng 19 g mỗi khẩu phần).
Bàu Ngư Sashimi
Bào ngư là món ăn có hương vị thơm ngon, quý hiếm và có giá trị kinh tế cao. 
Bụng Cá Hồi Sashimi
Sashimi bụng cá hồi là những miếng cá tươi sống được thái lát đẹp mắt, phần thịt và mỡ rất cân xứng với nhau.
Sashimi Cá Chim Trắng
Sashimi cá chim là một trong những món ăn được thực khách yêu thích. 
Sashimi Kinmedai
Cá Kinmedai là một trong những nguyên liệu cá hiếm để làm nên sashimi thượng hạng.
Sashimi Cá Bơn
Sashimi cá bơn là một món ăn quen thuộc của người Nhật.
 
Sashimi Cá Kiếm
Món cá kiếm ăn sống sẽ cảm nhận hết vị béo, ngọt và cay của mù tạt sẽ làm cho khách cảm thấy rất lạ và ngon.
Sashimi Cá Mú Sống
Cá mú là loại cá nằm trong top được ưa chuộng hàng đầu trong các loại cá biển, bởi thịt trắng, ngọt và dai.
Sashimi Cá Ngân
Loài Cá Ngân này tuy không phổ biến như những loài cá khác nhưng vì thịt của nó ngọt, thơm, thịt rắn chắc.
Sashimi Tôm Ngọt Nhật
Tôm ngọt Nhật sẽ là một nguyên liệu khiến món sashimi của người Nhật trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn rất nhiều.
Sashimi Sò Điệp Nhật
Sò điệp từ vùng biển lạnh được mệnh danh là “Vua của các loài sò ốc” bởi độ dày và độ ngọt của thịt sò.
Sashimi Trứng Cầu Gai
Cầu gai còn gọi là nhum biển hay nhím biển, được ví như là nhân sâm của biển vì nhiều tác dụng hữu ích.
Sashimi Trứng Cá Trích Ép
Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là: KOMOCHI NISHIN, là một món cá sống sashimi.
Sashimi Mực
Sashimi mực đôi khi được phục vụ trong một phong cách gọi là ika somen, thịt được cắt thành những dải mỏng giống như mì.
Sashimi Trứng Cá Hồi
rong phong cách ẩm thực Nhật Bản, trứng cá hồi được dùng nhiều trong các món sashimi, điều đó làm tôn lên giá trị món ăn hảo hạng này.
Sashimi Bạch Tuộc
Sashimi bạch tuộc là một món ăn tươi sống rất được ưa chuộng tại xứ sở mặt trời mọc.
Sashimi Cá Saba Ngâm Giấm

Cá basa ngâm giấm ăn có vị ròn bùi, ngọt và thơm mùi giấm gạo nguyên chất, khi nuốt có vị bùi bùi nơi cuối miệng.

Sashimi Sò đỏ
Sò đỏ Hokkigai Nhật Bản tươi ngon, giàu dinh dưỡng có vị ngọt sữa đậm đà, thịt sò chắc, không dai.
Sashimi Cá Cam

Cá cam là giống cá sống trong vùng nước ôn hòa quanh khu vực biển ở Nhật Bản.