Giờ mở cửa: 11:00-23:00 T2,6,7,CN; 11:00 - 15:00, 17:00-23:00 T3,4,5

MENU - Glass

Highball
Rượu whisky highball là loại coctail pha chế giữa một phần Whisky Nhật với một loại nước giải khát như soda, nước trái cây, cola.
Oni Goroshi Mugi
Rượu Shochu nhật bản là một thứ rượu trắng của Nhật Bản, được lên men rồi chưng cất từ lúa mạch, khoai lang và gạo. Độ cồn có nhiều loại khác nhau từ 25% đến 45% …hoặc có thể nặng hơn.
Ume hajime

Đây là một trong số ít loại Shochu được làm ra có nồng độ rất thấp tuy nhiên vẫn giữ được độ thơm của quả mơ và độ nồng của Shochu truyền thống, đặc biệt thích hợp với các thực khách là phụ nữ

Fukunaga wine white
So với loại rượu vang đỏ thì rượu vang trắng ít chua hơn và ít chát hơn
Fukunaga wine red
Rượu vang đỏ thích hợp ăn kèm với các loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, thịt muối, ngoài ra còn có thể ăn kèm với bánh mì và phomai... Rượu vang đỏ tốt nhất là không nên ăn kết hợp với các món hải sản.
Fukunaga Umeshu
Không nồng nàn như Sake, Umeshu thu hút phái đẹp bởi hương vị thơm ngon, chua ngọt hài hòa, tốt cho sức khỏe và còn làm đẹp da.
Gin Japan
Hương vị chủ đạo nhất của rượu gin đến từ quả bách xù. Hương vị và các loại thực vật làm nên rượu gin cũng không cần phải được kết hợp theo một hàm lượng nhất định để được gọi là rượu gin.
Oni Goroshi Imo
Rượu Shochu nhật bản là một thứ rượu trắng của Nhật Bản, được lên men rồi chưng cất từ lúa mạch, khoai lang và gạo. Độ cồn có nhiều loại khác nhau từ 25% đến 45% …hoặc có thể nặng hơn.
Osake / Sochu
Văn hóa ẩm thực Nhật Bản không chỉ bao gồm những món ăn đầy tinh tế, mà còn có cả những loại đồ uống mang đậm chất con người nơi xứ phù tang.