Giờ mở cửa: 11:00-23:00 T2,6,7,CN; 11:00 - 15:00, 17:00-23:00 T3,4,5

MENU - Osake - Shochu - Umeshu

Yatsushika - Nigori Sake
Các nghệ nhân làm rượu của Nhật cho rằng, đối với một hạt gao, phần nhân bên trong là phần gạo tinh túy và thuần khiết nhất.
Kikusui No Karakuchi Sake
Rượu sake, dù đều được làm từ gạo lên men, lại có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào mức độ hạt gạo được xát kỹ hay xát vừa trước khi ủ.
Fukunaga junmai sake
Sake Junmai được ủ bằng gạo, nước, men và koji. Không có chất phụ gì khác. Junmai không có yêu cầu xay xát tối thiểu, nhưng rượu phải làm từ "gạo nguyên chất", không được phép thêm cồn chưng cất.
Sake Etsuno Hajime
Nguyên liệu : gạo, men Koji; Nồng đổ rượu: 15% - 16%; Tỉ lệ sử dụng gạo : 100%; Tỉ suất chà gạo: 60%
Mugi Hajime
Nguyên liệu : Lúa Mạch, Men Koji; Hàm lượng cồn : 25%; Tỉ suất chà gạo : 60%; Tỉ lệ sử dụng gạo : 100%
Imo Hajime

Hàm lượng cồn : 25%; Tỉ suất chà gạo : 60%; Tỉ lệ sử dụng gạo : 100%

Jinro Soju (Korea)
Soju hay sochu còn được gọi là rượu vodka Hàn Quốc, nó mang một hương vị rất dịu dàng vì nồng độ khá thấp. Đó là một loại rượu Hàn quốc chưng cất được làm từ gạo và loại thức uống có cồn phổ biến nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc.
Oni Goroshi Imo
Rượu Shochu Nhật Bản là một thứ rượu trắng của Nhật Bản, được lên men rồi chưng cất từ lúa mạch, khoai lang và gạo
Oni Goroshi Mugi
Rượu Shochu nhật bản là một thứ rượu trắng của Nhật Bản, được lên men rồi chưng cất từ lúa mạch, khoai lang và gạo. Độ cồn có nhiều loại khác nhau từ 25% đến 45% …hoặc có thể nặng hơn.
Japanese Whisky
Không giống như cách người Scotland hay làm, người Nhật không trộn single malt của các nhà máy chưng cất rượu khác nhau với nhau.
Fujisan Whisky
Nhật bản là nước duy nhât ở Châu Á sản xuất được whisky với hương vị khá giống với hương vị whisky Scotland. Whisky Nhật bảncũng ủ bằng mạch nha nhập từ Scotland, thứ nguyên liệu tốt nhất mà cũng rẻ nhất.
Ume Hajime

Nồng độ rượu nhẹ (14%) cho phép những thực khách tửu lượng không tốt có thể thưởng thức cùng đồ ăn để tăng hương vị và không khí trong các bữa tiệc.

Fukunaga Ume
Không nồng nàn như Sake, Umeshu thu hút phái đẹp bởi hương vị thơm ngon, chua ngọt hài hòa, tốt cho sức khỏe và còn làm đẹp da.