Giờ mở cửa: 11:00-23:00 T2,6,7,CN; 11:00 - 15:00, 17:00-23:00 T3,4,5

MENU - Menu Lunch

Cơm Thịt Heo Chiên Xù
Món Thịt heo chiên xù theo phong cách Nhật Bản với lớp thịt heo mềm ngọt bên trong, bao bên ngoài là một lớp bột chiên xù giòn rụm và hấp dẫn
Cơm Furai Set
Nếu Tempura mịn màng vàng ươm như nắng thu, thì Furai có lớp vỏ xù xì được tạo nên bởi lớp bột cà mỳ
Cơm Tempura Set
Cùng với sushi, khi nhắc đến món ăn nổi tiếng của Nhật Bản ở nước ngoài, chúng ta phải kể đến Tempura. Đây là một thực phẩm phổ biến được xếp hạng trong top các món ăn Nhật yêu thích khi khảo sát ý kiến của người nước ngoài đến Nhật Bản.
Cơm Cá Tuyết Nướng
Cá tuyết là một loại cá tương đối đắt ở Nhật Bản, được biết đến bởi phần thịt mềm và hàm lượng chất béo cao nên thích hợp với việc rim hoặc nướng.
Cơm Cá Hồi Nướng
Cá hồi là đã trở thành một trong những thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình, bởi thịt cá hồi chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng, phòng chống các bệnh tim mạch…
Cơm Cá Thu Nhật Nướng
Cá thu đao được thu hoạch từ giữa tháng 9 đến đầu tháng 10. Cách chế biến món ăn này khá đơn giản, cá thu Nhật được nướng với muối hòa quyện với “vị” khói của than hồng.
Set Cơm Bò Mỹ
Thịt bò Mỹ là thực phẩm cao cấp giàu chất bổ dưỡng, cung cấp lượng lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu như sắt, kẽm, vitamin và một lượng calorie tương đối nhỏ
Cơm Cá Saba Nướng
Cá Saba nướng là món ăn ngon mang rất nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, cá saba nhiều nạc, trắng thịt và ít mỡ, thịt và mỡ cá Saba chứa rất nhiều axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA) rất tốt cho cơ thể.
Cơm Thịt Heo Nhỏ Với Mì Soba
Cơm Thịt Heo là một món ăn kiểu Nhật với thịt heo mềm, ngọt bên trong và lớp vỏ giòn rụm bên ngoài. Món ăn không chỉ giữ nguyên vị ngon đặc trưng mà còn tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều vì hạn chế được dầu mỡ.
Cơm Thịt Gà Nhỏ Với Mì Soba
Nhật được biết đến là một quốc gia có những món ăn lạ, ngon và rất tốt cho sức khoẻ bởi cách chế biến và nguyên liệu chế biến. Cơm thịt gà là một món ăn rất hấp dẫn, khiến bạn thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên với miếng thịt mềm, ngọt đậm đà.
Cơm Sushi Nhỏ Với Mì Soba
Sushi là một món ăn Nhật Bản bao gồm cơm trộn giấm kết hợp với các nguyên liệu khác
Bánh Xèo Nhỏ Với Mì Soba
Bánh xèo Nhật là món ăn sử dụng bột mì đã hòa trộn các nguyên liệu hải sản và rau vào nước, rồi nướng trên một bàn nướng Teppan, sau đó chấm với nước sốt để ăn.
Cơm Tempura Nhỏ Với Mì SoBa
Tempura là món ăn mà hải sản và rau được trộn vào bột mì và nước, sau đó trộn chung với trứng rồi nhúng trong hỗn hợp bột bao bên ngoài và chiên bằng dầu thực vật.