Giờ mở cửa: 11:00-23:00 T2,6,7,CN; 11:00 - 15:00, 17:00-23:00 T3,4,5

MENU - Topping

Nước Lẩu Nhật Bản
Lẩu là món ăn được người dân xứ Phù Tang yêu thích. Lẩu Nhật có nhiều loại khác nhau như sukiyaki, shabu shabu hay chankonabe, mỗi loại mang đặc trưng riêng.
Bắp
Bắp còn được gọi là ngô (Zea mays), ngô là một trong những loại hạt ngũ cốc phổ biến nhất trên thế giới.
Cải Thảo (200g)
Cải thảo còn có tên gọi khác là cải bao, cải cuốn, bắp cải tây,… Tên khoa học là Napa cabbage, thuộc họ Cải (Brasicaceae). 
Rau Thập Cẩm
Hay còn gọi rau tập tàng là sự trộn lẫn giữa các laoij rau khác nhau thích hợp dung cho nấu canh hoặc luộc.
Cải Rổ (150g)
Lá cải rổ cũng có thể được ăn như một loại thuốc. Có họ hàng với bok choy, cải xoăn, bông cải xanh, mầm Brussels, bắp cải, rutabaga và củ cải.
Bó Xôi (150g)
Ăn cải bó xôi có thể tốt cho mắt, làm giảm mất cân bằng oxy hóa, giúp ngăn ngừa ung thư và giảm huyết áp.
Tần Ô (100g)
Tần ô còn có các tên gọi khác là cải cúc, rau cúc, cúc tần ô, rau tần ô, đồng cao, xuân cúc…
Nấm Đông Cô Tươi
Nấm đông cô tươi, khô là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tác dụng của nấm đông cô rất tốt cho cả phụ nữ, người già và trẻ em.
Nấm Bào Ngư
Nấm bào ngư còn có nhiều tên gọi khác nhau như nấm sò xám, nấm dai, nấm trắng, nấm hương chân trắng,… Đây là một loại nấm ăn rất ngon, mang mùi thơm của quả hạnh và vị giòn, ngọt của bào ngư.
Nấm Đùi Gà
Nấm đùi gà hay nấm bào ngư Nhật là loại nấm thuộc họ bào ngư. Trong loại nấm này chứa rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của con người.
Nấm Linh Chi Trắng
Nấm linh chi trắng là một trong 6 loại linh chi phổ biến hiện nay. Được coi là hàng thượng phẩm, có công dụng còn tốt hơn cả nhân sâm và được nhà khoa học công nhận về giá trị đối với sức khỏe con người.
Mì Soba (100g)
Mì Soba là loại mì được làm từ bột kiều mạch, độ dày của nó có thể nói là ngang ngửa mì spaghetti của ý và có rất nhiều kiểu ăn nóng hoặc lạnh khác nhau.
Mì Udon (100g)
Mì Udon là một trong những món ăn ngon trứ danh của đất nước Nhật Bản. Khác với Soba, Somen và Ramen, mì Udon mang đến cảm giác dai, mịn, mượt mà cho người thưởng thức.
Thịt Bò Mỹ (100g)
Thịt bò Mỹ được phân loại là thịt đỏ - một thuận ngữ được sử dụng cho thịt thú vật, có chứa lượng sắt cao hơn gà hoặc cá.
Cá Tuyết (100g)
Cá tuyết rất giống với cá ngừ ở thành phần chất béo. Nó là nguồn cung cấp protein thấp chất béo bão hòa. Nhưng cũng thấp chất béo chưa bão hòa, Omega 3, Omega 6.
Cá Hồi (100g)
Cá hồi được nhiều người biết đến với hương vị thơm ngon, mà còn là một trong số những thực phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất như protein, vitamin D và đặc biệt là axit béo omega 3,…
Đầu Cá Hồi (300g)
Đầu cá hồi có hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho cơ thể như Omega-3 giúp mắt sáng, cải thiện thị lực ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng.