Giờ mở cửa: 11:00-23:00 T2,6,7,CN; 11:00 - 15:00, 17:00-23:00 T3,4,5

MENU - Nabe

Lẩu Sukiyaki
Là một món ăn cao cấp nên lẩu sukiyaki được chế biến từ những nguyên liệu thương hạng thịt bò là nguyên liệu chính.
 Lẩu Giấy Xương Cá Tuyết
Cá Tuyết là 1 trong số 10 loại cá ngon nhất thế giới. Ngoài hàm lượng dinh dưỡng “khủng” thì hương vị đặc trưng của loài cá này luôn là yếu tố kích thích vị giác của bất cứ ai khi ăn.
Lẩu Nhúng Kiểu Nhật
Nước lẩu có thành phần chính là nước dùng từ rau củ hoặc cá tươi và rong biển kết hợp với vị ngọt từ rau và các loại thịt nấu kèm, lẩu chuẩn vị không sử dụng bất kỳ gia vị nào mà vẫn có được hương vị đậm đà, thơm ngon đặc trưng.
Lẩu Giấy Cá Tuyết
Cá tuyết có da đen bóng nhưng thịt lại trắng, nạc và rất thơm ngon. Đặc biệt, thịt cá tuyết rất giàu vitamin A, vitamin D, vitamin E và axit béo omega-3.
 Lẩu Giấy Cá Mú
Cá mú được sử dụng trong món lẩu để sự hấp dẫn của món lẩu. Nhúng từng miếng cá mềm ngọt hay rau nấm vào và thưởng thức quả là một trải nghiệm hiếm có, vừa lạ mắt độc đáo, vừa đã khẩu vị người sành ăn.
Lẩu Giấy Đầu Cá Hồi
Cá hồi được sử dụng trong món lẩu để tăng thêm giá trị dinh dưỡng. Loại giấy của món ăn này chính là giấy được dùng trong nghệ thuật xếp giấy origami.
Lẩu Giấy Hải Sản
Lẩu giấy trong tiếng Nhật có tên gọi kami nabe với “kami” có nghĩa là “giấy” và “nabe” mang nghĩa là “nồi”.