Giờ mở cửa: 11:00-23:00 T2,6,7,CN; 11:00 - 15:00, 17:00-23:00 T3,4,5

MENU - Don Buri

Cơm Cá Hồi Và Trứng Cá Hồi
Cơm cá hồi và trứng cá hồi là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu và nước sốt đậm đà tuyệt hảo
Cơm Hải Sản Tổng Hợp
Kaisedonburi là một món ăn đặc trưng của Nhật Bản hay còn được gọi với một cái tên Việt hóa là cơm hải sản, nhưng không phải giống như món cơm hải sản ở các nhà hàng Việt Nam mà bạn từng được thưởng thức.
Cơm Lươn Nướng
Thịt lươn khi nấu chín sẽ có vị mềm, ngọt thơm rất cuốn hút. Món cơm lươn được chế biến theo kiểu Nhật mang lại giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe.
Cơm Cá Ngừ Sashimi
Cá ngừ là loại cá được sử dụng phổ biến trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản bởi giá trị dinh dưỡng cao cũng như hương vị thơm ngon của nó, nó thường được sử dụng trong nhiều món ăn nổi tiếng của Nhật Bản như Sashimi, Sushi.
Cơm Thịt Gà
Là món ăn hấp dẫn lựa chọn thích hợp cho bạn khi lựa chọn món Nhật 
Súp Trứng
Món súp trứng kiểu Nhật được làm từ các nguyên liệu dễ kiếm như thịt gà, hành tây, trứng và rau củ.... Vị béo béo của trứng quyện với vị ngọt bùi của thịt gà, tôm, nghêu và nấm hương.
Súp Rong Biển
Wakame là một loại rong biển có lịch sử lâu đời nhất. Đây cũng là một trong những loại rong biển được tiêu thụ nhiều nhất, sở hữu vị ngọt thanh nhẹ mà người Nhật hay gọi là gia vị thứ năm "Umami"
Súp Nấm
Người Nhật yêu thích nấm Nameko, họ thường nấu canh, súp hoặc xào. Nấm ăn giòn, ngọt, rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là tốt cho dạ dày và xương khớp cũng như làn da.
Súp Miso
Súp gồm có phần nước dùng dashi, nêm nếm thêm tương miso và nấu cùng với một số nguyên liệu như đậu hũ trắng, rong biển, ngoài ra còn có thêm nghêu, nấm, khoai tây, củ cải hoặc cá.
Cơm Thịt Heo Chiên Xù
Tonkatsu hay còn gọi là món Thịt heo chiên xù theo phong cách Nhật Bản với lớp thịt heo mềm ngọt bên trong, bao bên ngoài là một lớp bột chiên xù giòn rụm và hấp dẫn
Cơm Mẫu Tử
Oyakodon là món Donburi của Nhật Bản gồm hai nguyên liệu chính là trứng (đại diện cho "con") và thịt gà (tượng trưng cho "cha mẹ").
Cơm Thịt Bò
Đây là một món ăn đến từ Nhật Bản, thành phần chính gồm cơm đựng trong bát to và sâu, phía trên là thịt bò nấu với hành tây và nước sốt ngọt chế từ dashi.
Cơm Tempura
Tempura là món ăn mà hải sản và rau được trộn vào bột mì và nước, sau đó trộn chung với trứng rồi nhúng trong hỗn hợp bột bao bên ngoài và chiên bằng dầu thực vật và ăn chung với cơm trắng.