Giờ mở cửa: 11:00-23:00 T2,6,7,CN; 11:00 - 15:00, 17:00-23:00 T3,4,5

MENU - Special Roll

Cơm Cuộn Cá Hồi Tẩm Bột Chiên
Cá hồi vừa chín tới, vẫn giữ độ ẩm, mềm mượt. Cơm dẻo, thơm mùi mè và rong biển được phối hợp với nhau tạo nên mùi vị rất đặc trưng, ăn một lần là nhớ mãi.
Cơm Cuộn Rau Củ Chay
Ăn chay đã và đang trở thành một xu hướng mới trong xã hội hiện đại. Nhiều người tìm đến ăn chay không chỉ vì lý do tôm giáo mà còn là phương pháp để bảo vệ sức khỏe tốt hơn. 
Cơm Cuộn Da Cá Hồi và Bơ
Cơm cuộn da cá hồi và quả bơ chính là món ăn với sức hấp dẫn không thể chối từ, đó là một sự tác động mạnh mẽ đến vị giác.
Cơm Cuộn Cá Hồi và Xoài
Món cơm cuộn cá hồi và xoài này là sự hòa trộn hoàn hảo giữa độ thanh ngọt của xoài và cơm cùng tôm tươi, cá hồi ướp khéo cuộn tròn đầy bên ngoài, hòa quyện với nhau, mang đến nét thi vị cho món ngon.
Cơm Cuộn Thanh Cua & Trứng Cá Hồi
Món cơm cuộn này được rất nhiều người yêu thích, có vị nồng ấm của món ăn sẽ làm bạn phải suýt xoa đấy nhé!  
Cơm Cuộn Lươn & Phô Mai
Lớp cơm cuộn rong biển có nhân phô mai que, bên trên là lớp lươn biển Nhật khè lửa quết dầu mè. Ăn một cuộn là thấy cái ngon của lươn với phô mai tan chảy hết trong miệng.
Cơm Cuộn Cá Hồi & Chesse
Hội tụ đủ vị ngọt, béo, chua lại thêm hương thơm quyến rũ của cá hồi tươi, kết hợp với Chesse béo ngậy chắc chắn thực khách sẽ không thể nào cưỡng lại sức hấp dẫn của món cơm cuộn này.
Cơm Cuộn Cá Hồi Khè Tái
Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được miếng cá hồi khè tái căng bóng, mềm tươi tan chảy trong miệng quyện cùng hạt cơm dẻo mịn thơm cùng vị mặn mặn của rong biển.
Cơm Cuộn Cầu Vồng
Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được vị mặn mặn của rong biển kết hợp hương vị đặc trưng của các nguyên liệu tươi ngon. Cơm Cuộn Cầu Vòng sẽ chiếm trọn cảm tình của mọi thực khách ngay lần đầu tiên thưởng thức.
 Cơm Cuộn Lươn & Bơ
Thịt lươn có chứa nhiều loại vitamin và chất khoáng như vitamin A, B1, B6 , chất sắt, natri, kali, calci. Những ích lợi cho sức khỏe từ lươn là không thế bàn cãi: bổ khí dưỡng huyết, làm mạnh gân cốt, thanh nhiệt……
Cơm Cuộn Cá Hồi & Bơ
Cơm Cuộn Cá Hồi & Bơ mang lại cảm giác mới lạ, tươi ngon và khó có thể quên.
Cơm Cuộn Kiểu Califonia
Được phủ một lớp cơm bên ngoài lớp rong biển thường thấy, thanh cua được khéo léo cuộn lại, thêm lớp trứng cua bé tròn, vàng cam óng ả, nhỏ xíu xiu bên ngoài lớp cơm trắng trông vô cùng bắt mắt. 
Cơm Cuộn Tôm Chiên Tenpura
Thực khách sẽ cảm nhận được Tôm chiên thơm ngọt, giòn tan trong miệng hòa quyện cùng hạt cơm dẻo mịn thơm cùng vị mặn mặn của rong biển và hương vị đặc trưng của bột Tem được phủ bên ngoài.